Gương thanh niên điển hình tiên tiến Trường Cao Đẳng Y tế Thái Nguyên

Lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai với Trung Anh cũng là một cơ duyên khi đến với nghề là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đến với ngành Y – một ngành học vất vả nhưng đầy cao quý, cũng từ đây bên cạnh nhiệm vụ chính là học tập bồi dưỡng tay nghề, chuyên môn và y đức, đã hun đúc cho bạn ước mơ giản đơn nhưng vô cùng ý nghĩa là đóng góp một phần sức lực của mình để cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

 Trong 3 năm học tại trường những thành tích trong học tập mà bạn đạt được đó chính là sự cố gắng nỗ lục hết mình, luôn đi đầu trong phong trào học tập của lớp, của khối của trường. Luôn được  nhận học bổng của nhà trường dành cho học sinh – sinh viên giỏi, Trung Anh đã là tấm gương sáng trong học tập cho các bạn noi theo. Chính sự hòa đồng, nhiệt tình, vui vẻ, hết lòng vì công việc, vì bạn bè nên bản thân đã giành được sự yêu mến của thầy cô và bạn bè.

Đồng chí Vũ Trung Anh tham gia đội tình nguyện tiếp sức mùa thi 

Bên cạnh việc là một sinh viên ưu tú trong học tập bạn Vũ Trung Anh còn có một đam mê rất lớn với các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên, luôn tích cực các tham gia hoạt động tình nguyện xã hội, hiến máu cứu người vệ sinh đường phố, bóc và dỡ biển quảng cáo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn còn từng tham gia biên đạo những tiết mục văn nghệ có chất lượng cao mang lại nhiều giải thưởng cho hoạt động văn hóa thể dục thể thao của Đoàn trường, của chi đoàn. Bạn đã chia sẻ “ Nhiều khi em muốn ngày nhiều hơn 24h để có thể làm được nhiều việc hơn nữa”. Ước mơ giản dị của Trung Anh là mong lập được một đội tình nguyện để giúp đỡ các gia đình khó khăn.

Ban biên tập